Featured

xem phim kim bình mai 1996 full |Những màn khoe thân của Phan Kim Liên Cung Nguyệt Phi |kim binh mai

2,175 Views
Published

https://18+ Nghiêm Cấm Trẻ Em Dưới 18t

|xem phim kim bình mai 1996 full |Những màn khoe thân của Phan Kim Liên Cung Nguyệt Phi |kim binh mai | #kimbinhmai https://youtu.be/c9VMtXT2c8A
Sau vai diễn Phan Kim Liên, Cung Nguyệt Phi tiếp tục gây sốc với những màn khoe thân nóng bỏng. Dường như, những chiêu trò khoe thân như thế này đang giúp Cung Nguyệt Phi soán ngôi “Đệ nhất lộ” của mĩ nhân Can Lộ Lộ.

Sinh năm 1978, Cung Nguyệt Phi không để cho tên tuổi lép vế bất kì ai, cô liên tiếp tung những bộ ảnh cực nóng quảng bá cho Tân Kim Bình Mai đồng thời là gương mặt thường xuyên tại các triển lãm ô tô. Nguyệt Phi cũng rất biết cách hâm nóng tên tuổi của mình bằng việc tham gia các sự kiện dù lớn hay nhỏ trong những bộ trang phục kiệm vải hết sức.
Cung Nguyệt Phi đã có mặt trong sự kiện quảng cáo tại Thường Châu. Cô mặc bộ váy ngắn cũn cỡn và trong suốt. Không chỉ thế, để tạo hiệu ứng quảng cáo, Cung Nguyệt Phi còn cố tình tạo dáng với đủ tư thế trên giường. Nhiều người hiếu kì có mặt cho biết họ còn tưởng rằng đang có mặt trong một phân cảnh phim nóng.
Đang được chú ý nhờ vai Phan Kim Liên trong Tân Kim Bình Mai, Cung Nguyệt Phi được mệnh danh “Đệ nhất nữ thần gợi cảm của Trung Quốc”. Khi phóng viên hỏi về mục tiêu sự nghiệp của bản thân, Cung Nguyệt Phi tự tin: “Phạm Băng Băng là đại diện duy nhất của những nữ thần gợi cảm tại Trung Quốc hiện nay. Trong tương lai, tôi không từ chối cạnh tranh và có cuộc chiến khốc liệt với cô ấy để có thể trở thành cái tên thay thế Phạm Băng Băng”.
*******************************************************
Xem thêm video mới nhất tại: https://goo.gl/wfWqND

Xem tổng quan về kênh và những tin tức mới nhất tại: https://goo.gl/Vk7gj9

Đăng ký theo dõi kênh tại: https://goo.gl/EdXyXO

Theo dõi trên Google+ tại: https://goo.gl/mWHSdc

Category
video
Be the first to comment