VIET SUB【 THE PROMISE OF CHANG’AN】| Produce101 China #YangChaoYue | phụ đề tiếng Việt |Tập 16

28 Views
Published
Shengliang ra trận, Shengliang Wang Xiaoshang đã xa kế hoạch và bị bao vây bởi tướng Liang. Chengxu đã sử dụng phương pháp "vây quanh Wei và cứu Zhao" để vượt qua khó khăn thành công Xiao Shangyuan, người luôn yêu thương Chengxu, khen Chengxu vui vẻ, nhưng bỏ qua ba người con trai của mình, Chengrui, những người đã làm việc chăm chỉ vì anh ta. Sau đó, hoàng tử thứ tư, Cheng Yao, đã tổ chức sự bất công cho Cheng Rui, nhưng Cheng Rui tin rằng cha mình có phán quyết của riêng mình.
Xiqi đến Yonglin để cầu hôn và lãnh chúa của Yonglin, trước sức mạnh của đối thủ, quyết định gả công chúa Wanyin cho con trai của Xiqi. Wan Yin bất lực, và đến Xiqi với sứ giả để cầu nguyện cho sinh nhật của mình. Ming Yu đã dừng lại trên đường và quyết định đến gặp Xiqi thay vì em gái cô, nhân cơ hội này sẽ làm xáo trộn cuộc hôn nhân.
Xiao Shangyuan bất ngờ bị tấn công khi anh đang rút lui và bị thương bởi một mũi tên tẩm độc, Cheng Rui phán đoán rằng kẻ tấn công là từ Xiqi dựa trên lông mũi tên. Chengxu nóng lòng muốn cứu cha mình và lẻn vào Xiqi một mình để lấy thuốc giải rượu thuốc Bắc.
Mingyu đến cung điện của nhà Tây Tề, con trai lớn của nhà Tây Tề, Situ Kun, thèm muốn vẻ đẹp của công chúa và háo hức vén mạng che mặt lên, chỉ để thấy Mingyu đỏ mặt. Ming Yu kích thích mong muốn để Xiqi Shizi lên tiếng trước công chúng về việc từ chức của mình, bất ngờ Xiqi Guoshi lao vào can ngăn và yêu cầu công chúa về phòng ngủ và nghỉ ngơi tạm thời.
Chengxu muốn đến gần Trung Y, nhưng anh đã báo động cho lính canh và vội vàng trốn trong phòng Mingyu. Các lính canh xông vào, Ming Yu đã lôi kéo anh ta trở lại với danh tiếng trong sạch. Chengxu chỉ ra mục đích của Mingyu, và Mingyu cũng đoán được thân phận của Chengxu từ long diên hương trên người Chengxu. Biết rằng chuyến đi của Chengxu là để lấy thuốc giải độc cho vua của Shengzhou, Mingyu quyết định giúp Chengxu loại thuốc truyền thống của Trung Quốc, vì nghĩ rằng Shengzhou và Yonglin có cổ phần trong anh ta.
Ming Yu giả vờ bị bệnh và mua thuốc Trung Quốc, Chengxu sử dụng những mũi tên tẩm độc để ép anh ta tìm ra thuốc giải độc. Trung y bị lừa, muốn để cho tùy tùng nhân cơ hội đi báo thư, nhưng Thừa tướng lại có thể nhìn thấu.
Sau khi Ming Yu cải trang thành đoàn tùy tùng và giúp Chengxu lấy thuốc giải, vị bác sĩ Trung y vội vàng lấy thuốc giải. Chengxu cưỡng bức Wudusan cho bác sĩ Trung y ăn, buộc bác sĩ Trung y trở về Shengzhou với anh ta, và tuyên bố rằng vết phát ban trên mặt Mingyu đã bị nhiễm dịch.


☀Những bộ phim truyền hình hot độc quyền hơn mời các bạn đăng ký / Subscribe ngay để xem thêm các bộ phim truyền hình:
MQ Media USA: https://bit.ly/30zQXfJ
► 【Qing Qing Zi Jin】: https: //bit.ly/3mddub9
► 【Good Bye My Princess】: https://bit.ly/3mbEEPy
► [Lực hấp dẫn của cầu vồng]: https://bit.ly/3kaVWKV
► [Danh sách bài hát OFFICIAL MV & OST Playlist]: https://bit.ly/2Rg7ksk
►Những clip hay | [Muốn xem vui lòng subscribe]: https://bit.ly/33cM0JW

☀Đăng ký và theo dõi chúng tôi được chào đón Vui lòng đăng ký và theo dõi chúng tôi:
► 【YouTube】: https://bit.ly/MQmediaUSA_Sub
► 【Facebook】: https://bit.ly/MQmediaUSA_Facebook
► 【Instagram】: https://bit.ly/MQmediaUSA_Instagram
► 【Twitter】: https://bit.ly/MQmediaUSA_Twitter
Be the first to comment