QUÂN PHIỆT LÃ ÔN HẦU - TẬP 06 | PHIM BỘ CỔ TRANG KIẾM HIỆP TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2020

BannerFans.com
46 Views
Published
QUÂN PHIỆT LÃ ÔN HẦU - TẬP 06 | PHIM BỘ CỔ TRANG KIẾM HIỆP TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2020
Đón xem các tập tiếp theo vào lúc 11:00am - 18:00pm mỗi ngày trên kênh HIT DRAMA nhé!
▶️ SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY: https://bit.ly/2yBhH0y

-----------------------------------
QUÂN PHIỆT LÃ ÔN HẦU nói về anh hùng hào kiệt Lã Bố hay Lữ Bố - tự Phụng Tiên (奉先), là tướng lãnh nổi tiếng cuối thời Đông Hán trong lịch sử Trung Quốc.

Do có công diệt trừ gian thần Đổng Trác, ông được Hán Hiến Đế phong tước Ôn hầu, thường gọi là Lã Ôn hầu (呂溫侯), ban giả tiết, nghi trượng ngang hàng Tam công. Lữ Bố đã tham gia cuộc chiến quân phiệt, tranh chấp với các thế lực của Lý Thôi-Quách Dĩ, Tào Tháo, Lưu Bị, Viên Thuật, và cuối cùng bị thất bại.

Lã Bố nổi tiếng võ nghệ dũng mãnh, giỏi cưỡi ngựa bắn cung, được xưng tụng là Phi tướng (飛將). Ông có một con ngựa hay gọi là Xích Thố nên người thời đó có câu "Nhân trung Lã Bố, mã trung Xích Thố" (Người có Lã Bố, ngựa có Xích Thố). Tuy vậy, Lã Bố không có tài mưu lược như nhiều đối thủ, lại mang tiếng xấu là phản phúc vô thường khi hai lần giết chủ, cuối cùng bại trận và bị Tào Tháo ra lệnh xử tử.

Ông được xem là bản sao chân thật nhất của Nam Cung Trường Vạn, cũng là một vị dũng tướng nổi danh thời Xuân Thu. Đều cùng là những nhân vật có sức mạnh vô địch nhưng lại có những kết cuộc bi thảm.
Hãy cùng HIT DRAMA theo dõi những diễn biến của QUÂN PHIỆT LÃ ÔN HẦU nhé!

- QUÂN PHIỆT LÃ ÔN HẦU -

#QuânPhiệtLãÔnHầu #PhimBộCổTrangKiếmHiệpTrungQuốcHayNhất2020 #HITDRAMA

Phim còn có tên là : Tam Quốc Quần Anh Hội

-------------------------------------

HIT DRAMA: Phim Bộ Trung Quốc, Phim Trung Quốc, Phim hành động võ thuật, phim kiếm hiệp, phim xuyên không, Phim Cổ Trang Hoa Ngữ Hay Nhất, Thuyết Minh và Lồng Tiếng

Bên cạnh những thước phim điện ảnh bất hủ thời xưa, HIT DRAMA sẽ update liên tục những bộ phim điện ảnh mới đạt nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim lớn. Với nội dung và thể loại phong phú như phim cổ trang, phim hành động, phim trinh thám, phim võ thuật, phim hài chiếu rạp, phim tâm lý tình cảm,... HIT DRAMA mong muốn mang đến những thước phim chân thực nhất của điện ảnh Châu Á để người xem có được những phút giây giải trí thực sự.


------------------------------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về HIT DRAMA và Đối Tác
© Không reup mọi nền tảng ☞ DO NOT REUP
© Copyright all rights reserved
Be the first to comment