Phim sex Nhật tuyển chọn diễn viên JAV như thế nào?

63 Views
Published
Phim người lớn đã trở thành một nền công nghiệp hoạt động công khai tại Nhật Bản. Đây là nghề nghiệp “nhạy cảm” nhưng lại đòi hỏi ở người diễn viên phải hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn “kỹ năng” thế nên các công đoạn casting diễn viên diễn ra khá kĩ càng, cẩn thận. Những người chịu trách nhiệm sản xuất và tìm diễn viên cũng buộc phải có con mắt tinh tường và kinh nghiệm cao mới có thể tạo nên được những cái tên nóng trong nền công nghiệp JAV.

Mỗi ngày có rất nhiều người đến tham dự tuyển dụng, thậm chí có những cô gái tham gia trong suốt một tuần. Các diễn viên sẽ được yêu cầu điền vào một bảng câu hỏi, ngoài những câu cơ bản về chiều cao hay cân nặng, họ cũng cần phải trả lời những câu liên quan đến tình dục như: “Bạn có thể quan hệ bao nhiêu lần trong một đêm?”, “Yêu cầu của bạn về người hợp tác chung với mình như thế nào?”, “Bạn muốn được quan hệ trong tình huống nào?”…

Các cô gái muốn đóng phim 18+ phải trải qua nhiều công đoạn phỏng vấn, xét tuyển với những câu hỏi liên quan đến tình dục.

Sau khi kết thúc phỏng vấn, các cô gái bắt đầu được yêu cầu cởi bỏ quần áo và tham gia vào buổi chụp hình khỏa thân. Họ buộc phải thể hiện sự tự tin khi đối diện với máy quay, hay máy ảnh ở bất cứ hoàn cảnh hay địa điểm nào. Đó là tiêu chuẩn tối thiểu để có thể xuất hiện trên tạp chí ảnh nóng xứ hoa anh đào. Sau khi hoàn thành tất cả, các diễn viên sẽ ra về và được liên lạc lại nếu như phù hợp với tính chất công việc.

Các cô gái buộc lòng phải lột sạch đồ và thể hiện khả năng ngay tại nơi tham gia phỏng vấn. Người Nhật thích những cô gái trẻ sở hữu vòng một khủng trong các tác phẩm AV. Do đó, dù khuôn mặt xinh đẹp nhưng cơ thể không đạt đủ điều kiện kia thì cũng không thể tham gia và tồn tại lâu trong giới phim người lớn được.

Những “mĩ nhân” phim 18+ này phải có một cơ thể đủ hấp dẫn người xem. Do đó, từng vết sẹo trên người các cô gái trẻ đều được soi kỹ càng, họ cần phải hoàn hảo tới từng cm. Bởi lẽ ai cũng biết, việc đóng một bộ phim cấp ba thì ngoại hình là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định độ thành công của phim.Những người đẹp muốn đóng phim AV phải sở hữu làn da “không tì vết” cùng cơ thể quyến rũ. Phim người lớn đã trở thành một nền công nghiệp hoạt động công khai tại Nhật Bản. Những ngôi sao của dòng phim JAV được trả thù lao không hề nhỏ để khoe vẻ đẹp hình và “hết mình” trong những bộ phim ngắn khiêu khích người xem. Những cái tên như Maria Ozawa, Aida Yua… thậm chí còn được phong cho biệt danh “thánh nữ” của các cánh mày râu nhờ những thước phim gợi tình này.
Be the first to comment