PHIM DORAEMON: NOBITA VÀ NHỮNG BẠN KHỦNG LONG MỚI - Khởi chiếu: 18.12.2020

72 Views
Published
Phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới là bộ phim được sản xuất và phát hành nhân dịp kỷ niệm 50 năm thương hiệu Doraemon ra đời và cũng là bộ phim điện ảnh thứ 40 năm về chú mèo máy đến từ tương lai này.

Trong lúc đang tham gia hoạt động khảo cổ ở một cuộc triển lãm khủng long, Nobita tình cờ tìm thấy một viên hóa thạch và tin rằng đây là trứng khủng long. Nobita liền mượn bảo bối thần kỳ "khăn trùm thời gian" của Doraemon khiến quả trứng nở ra một cặp khủng long song sinh rồi đặt tên cho cặp song sinh này là Kyu và Myu.

Dù nỗ lực nuôi dưỡng Kyu và Myu với tình yêu thương bao la như một người mẹ thực thụ, nhưng Nobita nhận ra rằng môi trường hiện tại không phù hợp với loài khủng long. Vì thế nên cậu đã quyết định đưa cặp khủng long trở về 66 triệu năm trước cùng với Doraemon và những người bạn thân thiết. Cuộc thám hiểm bắt đầu từ việc lần theo những dấu chân khủng long và với sự giúp đỡ từ những bảo bối thần kỳ của Doraemon, những bạn khủng long khác. Nobita và hội bạn đã tìm thấy một vùng đất bí ẩn. Liệu cuộc thám hiểm này sẽ mang số phận của cặp khủng long song sinh đi về đâu khi người ta nói rằng nếu vào Kỷ phấn trắng, tất cả loài khủng long sẽ bị tuyệt chủng, Nobita sẽ còn được gặp lại Kyu & Myu hay không?

► Đăng ký kênh Youtube CGV Cinemas Vietnam để xem trailers, nhạc phim, tin tức hậu trường, tâm điểm phim mới nhất tại: http://bit.ly/subscribeCGV
Xem thêm thông tin tại:
- Website CGV: https://www.cgv.vn/
- Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/cgvcinemavietnam
- Instagram: http://instagram.com/cgvcinemasvietnam
- Zalo: https://zalo.me/1884424922722396289
Be the first to comment