Phim Bộ Tình Cảm Tâm Lý Xã Hội Việt Nam Hay Mới Nhất 2022| TÌNH MẪU TỬ- Tập 15- Phim LƯƠNG THẾ THÀNH

19 Views
Published
Phim Bộ Tình Cảm Tâm Lý Xã Hội Việt Nam Hay Mới Nhất 2022| TÌNH MẪU TỬ- Tập 15- Phim LƯƠNG THẾ THÀNH
►Full Phim MỘT ĐỜI GIÔNG TỐ Lê Phương - Quý Bình: https://bit.ly/Mot-doi-giong-to
►Hot Full NGẬM NGÙI siêu cuốn & hay nhất năm : https://bit.ly/Ngam-Ngui-Full
►Full CON GÁI CHỊ HẰNG hay "lâm li bi đát" Quỳnh Lam - Thanh Thức: https://bit.ly/Con-Gai-Chi-Hang-Full
► Trọn Bộ Phim Ải Trần Gian Ngọc Lan - Quỳnh Lam đóng siêu hay: https://bit.ly/AiTranGianFull
➤Xem Trọn Bộ phim hay nhất Tiếng sét trong mưa tại đây: https://bit.ly/Cau3ThiBinh-Tronbo
➤Xem Trọn Bộ nhiều tập phim đặc sắc Tình mẫu tử tại đây: https://bit.ly/Tinh-Mau-Tu
➤Xem Trọn Bộ nhiều tập phim mới nhất Mẹ ghẻ tại đây: https://bit.ly/Me-ghe
➤Xem Tổng hợp nhiều Bộ phim gây cấn hú hồn: https://bit.ly/Tong-hop-phim-hay
➤ĐĂNG KÍ Theo Dõi " PHIM BỘ VIỆT NAM " để nhận được những bộ phim mới nhất: https://bit.ly/Phim-Bo-Viet-Nam
Phim "TÌNH MẪU TỬ" là một trong những Phim Bộ Tâm Lý, Xã Hội , Phim Bộ Việt Nam hay nhất, mới nhất 2022, sự tham gia của các diễn viên: Lương Thế Thành, NSƯT Kim Xuân, Lương Thế Thành, Đinh Quốc Cường, Bích Trâm, Thanh Hiền, Đình Hiếu…
Phim "TÌNH MẪU TỬ" khắc họa hình ảnh người mẹ Việt Nam tần tảo, chịu thương, chịu khó sẵn sàng chịu đựng và hi sinh tất cả vì những đứa con của mình, bộ phim truyền hình Tình mẫu tử (đạo diễn Hoàng Tuấn Cường) còn gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về đạo hiếu, nghĩa vợ chồng và cả tình thương yêu giữa con người với con người. Trong Tình mẫu tử, NSƯT Kim Xuân vào vai bà Sáu. Vợ chồng ông bà Sáu có 4 người con Mai, Điểu, Tùng và Lộc. Mỗi người có tính cách, số phận hoàn toàn khác nhau.
Mai (Đinh Quốc Cường) là con cả trong nhà, tính tình hiền lành, nhu nhược. Mai cưới Thùy (Bích Trâm) là con gái nhà khá giả, làm nghề cho vay và là chủ của nhiều dây hụi. Vì chuyện tiền bạc mà Thùy coi rẻ cả nhà chồng, cũng không coi trọng chồng.
Điểu (Thanh Hiền) là con gái trong gia đình được cha mẹ yêu thương lo lắng, nhưng vì cuộc sống riêng nhiều buồn tủi, cô trở nên ích kỷ và dần dần tự biến mình trở thành con người xấu xa, ích kỷ, luôn hận cha mẹ và cuộc đời. Sau khi kết hôn với Trung (Đình Hiếu) một thanh niên không gia đình từ xứ xa trôi dạt về, cả hai càng sa lầy vào những thói hư tật xấu. Điểu lao vào bài bạc, vừa vô tâm, vừa nhu nhược để con trai mình phải chịu biết bao khổ cực, đau đớn.
Trong gia đình bà Sáu, nếu cả 3 người con kia có thể xem như bỏ đi thì Tùng (Lương Thế Thành) em kế Điểu chính là người gánh vác hết trách nhiệm, từ nhỏ đã lo toan cho lần lượt từng thành viên trong gia đình. Một tay Tùng phụ giúp ông bà Sáu lo cưới vợ cho Mai, nuôi Lộc (em út) ăn học, gánh vác nợ nần cho vợ chồng Điểu. Cũng vì nặng gánh gia đình mà chuyện tình cảm của Tùng trải qua muôn vàn trắc trở. Sự phối hợp rất ăn ý giữa Lương Thế Thành và NSƯT Kim Xuân cũng khiến khán giả vô cùng cảm động bởi đạo hiếu trọn vẹn của phận làm con.
Các bạn nhớ đón xem phim TÌNH MẪU TỬ trên kênh PHIM BỘ VIỆT NAM nhé!

Phim Bộ Việt Nam là một trong những kênh Youtube tổng hợp những bộ phim hay nhất năm 2021 được trình chiếu trên đài THVL yêu thích của người dân Việt Nam.
Những bộ phim đầy kịch tính về những mối quan hệ phức tạp, tình cảm nam nữ và gia đình. Trong cuộc sống luôn đầy rẫy những cám dỗ khiến con người không thể thoát ra khỏi vòng xoáy dục vọng. Thưởng thức các bộ phim mọi người sẽ nghiệm ra được nhiều giá trị trên cuộc đời, cảm nhận mọi cảm xúc của thế giới muôn màu muôn vẻ, nhất là quy luật nhân quả báo ứng không bao giờ thay đổi được.
Chúc các bạn có thời gian xem phim vui vẻ và tận hưởng từng phút giây trải nghiệm trên bước đường đi đến hạnh phúc.

Nhớ bấm nút SUBCRISED nếu yêu thích những bộ phim mà kênh Phim Bộ Việt Nam mang đến cho các bạn, để Phim Bộ Việt Nam có động lực tiếp tục làm tốt hơn nhé!

#PhimBộTâmLýXãHộiViệtNam2022
#TìnhMẫuTử
#PhimTìnhMẫuTử
#PhimTìnhMẫuTửTập15
#PhimTìnhCảmViệtNam2022
#PhimBộTìnhCảmTâmLýXãHộiViệtNam2022
#PhimLươngThếThành
#PhimLươngThếThànhđóng
#PhimNSUTKimXuân
#PhimBộViệtNam
#PhimViệt
#PhimViệtNam
#PhimBộViệtNamHay
#PhimViệtNamHay2022

© Bản quyền thuộc về Phim Bộ Việt Nam
© Copyright by Phim Bộ Việt Nam ❌ Do not Reup
Category
video
Be the first to comment