Đảo những người vô tích sự. Tập 1 | Phim tâm lý xã hội Nga thời hiện đại (Thuyết minh)

13 Views
Published
Kênh Star Media Việt Nam:
https://www.youtube.com/channel/UCrbR2Yy7tzaOOUg3YilajuA/videos
Quản lý kênh: Dmitri Tran
Biên dịch và làm Vietsub: Hồng Biên
"ĐẢO NHỮNG NGƯỜI VÔ TÍCH SỰ" (24 tập). Một nhóm du khách Nga đi cùng chuyến du lịch tới một đất nước châu Á. Phía trước họ chờ đợi một chuyến du ngoạn thú vị bằng du thuyền trên Thái Bình Dương, nhưng thay vào đó một vụ đắm tàu đã làm thay đổi cuộc sống của họ.
Mười ba người dạt vào một hoang đảo và họ phải cùng tồn tại trong một hoàn cảnh mới. Sau này mới sáng tỏ là câu chuyện xảy ra hoàn toàn không phải ngẫu nhiên. Mười hai người trong số họ được cho vé hoặc mời đi chuyến du lịch xấu số đó đều là những người “vô tích sự” đối với người ruột thịt hoặc đối tác, đồng nghiệp của mình. Chỉ duy nhất người thứ 13 trong nhóm có chủ ý với chuyến đi. Vậy người thứ 13 này là ai, vì mục đích gì người đó lại tổ chức chuyến đi, những hiểm nguy gì sẽ rình rập cả nhóm tại hoang đảo? Liệu các du khách có vượt qua được mọi thử thách trong đoạn đường đời này để trước hết là sống sót, và sau là giữ được những gì tốt đẹp của phẩm cách, cũng như có thể đối mặt được với sự phản bội của người thân, bạn bè.
24 tập phim “Đảo những người vô tích sự” của đạo diễn điện ảnh Nga Eduard Parri với cảnh quay tại Nga, Ucraina và Thái Lan sẽ trả lời các bạn những câu hỏi đó.
Be the first to comment