54 Views
Published
https://GET_YOUR_PRIZE Nếu xét cuộc sống của chúng ta cũng giống như một sòng bạc.
Mỗi quyết định từ nhỏ đến lớn đều dựa trên xác suất.
Đòi hỏi chúng ta phải học tập và trải nghiệm để có xác suất cao nhất trong mọi quyết định này, mình ví dụ cho bạn thấy, lúc nhỏ là chọn lớp chọn trường, chúng ta phải lựa nơi có những thành viên ưu tú ở đó, vì ở trong đó chúng ta sẽ là thành viên ưu tú tiếp theo.
Cho đến lúc bạn chọn người yêu, bạn cũng dùng xác suất làm sao chọn người từ bằng bản thân mình trở lên, đây là sự thật và đó là cách chúng ta chọn lọc ra những xác suất cao mà chúng ta nghĩ rằng lựa chọn đó mang đến chúng ta hạnh phúc.
Tất nhiên điều đó là đúng chứ không sai, mình cần bổ sung vào đó chỉ là suy nghĩ bên ngoài, nếu đi từ nội lực bạn sẽ lựa chọn cách sống, lựa chọn thầy mà học, lựa chọn sách mà đọc, lựa chọn môi trường tốt mà theo,... Tất nhiên phải gắn liền với hành động đó là "làm" "làm" "làm" thật nhiều mới có xác suất cao là chiến thắng, tuy nhiên vẫn có những thất bại, và người thành công sẽ lấy đó làm động lực phấn đấu đi lên qua những bài học thấm thía như thế.
Tài chính cũng vậy và video bên dưới mình giới thiệu cho bạn cũng thế, đòi hỏi chúng ta phải rất vất vả mới có được những điều mà chúng ta mong muốn có được. Mình làm rất tốn công về kiến thức, kinh nghiệm và thời gian chỉnh sửa mang ra sản phẩm tốt nhất, trân trọng xem hết nhé bạn.

Trước tiên mình phải giới thiệu trò chơi trong video là trò ROULETTE kiểu Mỹ.

Mình dựa vào trò chơi này để giúp bạn nhìn nhận đầu tư dễ dàng hơn nên khuyến cáo: "Không ủng hộ việc đánh bài ăn tiền, chơi casio và các hình thức tương tự liên quan. Tất cả chỉ mang tính chất học tập về đầu tư".

Category
game
Be the first to comment